Liên hệ tư vấn mua hàng
Giấy chứng nhận các sản phẩm:

Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cho thị trường, thương hiệu Mỹ Phương Bakery đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, các Tổ chức uy tín cũng dánh cho công ty sự ghi nhận qua các chứng nhận.

 

bánh dừa

VÌ SAO CHỌN sản phẩm CỦA CHÚNG TÔI

Mỹ Phương Bakery luôn mang hương vị của thiên nhiên trong từng miếng bánh. Với những chiếc bánh giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn Mỹ Phương để có thể trải nghiệm những sản phẩm tuyệt hảo của chúng tôi.

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập ban đầu từ năm 1990 tại 76 Lê Hữu Trác – Đà Nẵng, đến nay đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển thành một Cơ sở sản xuất các loại bánh ngọt khá lớn tại miền trung Việt Nam. Tổng diện tích Cơ sở 1.500 m2 , sản xuất rất nhiều chủng loại bánh khác nhau mang thương hiệu Mỹ Phương như: Bánh mì tươi, Bánh gato, Bánh dừa nướng, Bánh dừa Deli, Bánh dừa Topcoco,…

Đặc biệt, Bánh dừa nướng – một loại bánh đặc trưng của quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng được sản xuất tại Cơ sở rất được ưu thích trên toàn Việt Nam và đã xuất khẩu sang một số nước trong khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản.

Với sự cải tiến không ngừng, sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại ở tất cả các công đoạn, tạo ra các sản phẩm chất lượng vượt trội, an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất có thể và giá bán hợp lý. Các loại bánh sản xuất tại Mỹ Phương luôn luôn được tin yêu và sử dụng trong nước cũng như thế giới.

Hotline: 0935.062.199