0935.062.199

Không biết tự bao giờ, từ những nguyên liệu rất đặc trưng Việt Nam như: trái dừa, bột nếp, gạo, đường và một chút hương vani. Với sự sáng tạo tài hoa của những người thợ làm bánh. Họ đã chế tác ra một sản phẩm Bánh dừa nướng rất độc đáo. Với hương thơm đặc trưng, vị ngọt béo ngậy ngậy của dừa. Thêm vào đó là miếng bánh giòn xốp, thơm ngon sẽ khiến bạn nhớ mãi.

Bánh dừa nướng tuyệt ngon

Bánh dừa nướng Mỹ Phương được giới trẻ Hàn săn lùng

Dù bạn ở đâu, khi đến quê hương Quảng nam Đà nẵng nhất định phải mua ăn thử. Và đừng quên mua để làm quà ngon lạ cho bạn bè, người thân.

Tuy bánh dừa có vị béo và khá ngọt nhưng lại là loại bánh vô cùng “hot”. Độ nổi tiếng của nó đã vượt ra khỏi biên giới đất nước hình chữ S. Và trở thành thứ được săn lùng ở xứ sở Kim Chi. Bánh dừa nướng được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng Hàn Quốc. Giờ đây, giới trẻ Hàn Quốc không cần phải vất vả để nhờ người mua giúp nữa rồi. Vì thật tuyệt vời, bánh dừa nướng Mỹ Phương đã được xuất khẩu chính thống qua Hàn Quốc.

Những thùng bánh dừa nướng Mỹ Phương được xuất khẩu sang Hàn Quốc
Những thùng bánh dừa nướng Mỹ Phương được xuất khẩu sang Hàn Quốc

Với ước mơ tạo ra các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên của Việt nam để giới thiệu cho bạn bè thế giới.  Bánh dừa nướng sản xuất tại Mỹ Phương đã có cơ hội được vươn cao, bay xa.

Bánh dừa nướng thơm ngon được giới trẻ Hàn ưa thích

Mọi chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ sau:

https://cafef.vn/banh-dua-nuong-viet-nam-bong-tro-thanh-mon-hot-tren-mang-han-quoc-20190904160749515.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo